Blog

Sỉ và Lẻ mặt nạ COKO Việt Nam – mặt nạ COKO mua ở đâu?

Bạn đang muốn biết mặt nạ COKO mua ở đâu? Mặt nạ COKO giá bao nhiêu? có tốt không?

Hay bạn đã biết đến mặt nạ sinh học COKO việt nam và muốn kinh doanh mặt hàng này. Bạn đã tìm đến đúng nơi cần tìm.

Mặt nạ COKO là gì?

Mặt nạ Coko là sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ Nano tiên tiến với quy trình sản xuất độc đáo từ nước dừa tươi qua 3 bước cơ bản:

  • Bước 1:  Cho men sống vi sinh (nhập từ Thụy Sỹ) vào nước dừa tươi Bến Tre. Sau 15 ngày con men bắt đầu ăn nước dừa và thải ra lớp màng mỏng và đây chính là lớp màng “da sinh học”
  • Bước 2: Sau 30 ngày, tiến hành thu hoạch và đưa vào công đoạn sản xuất. Nhúng màng da sinh học qua essence là các chiết xuất thiên nhiên ở vùng núi An-pơ (Thụy Sỹ ) vào lớp màng da sinh học bằng công nghệ Nanocell
  • Bước 3 : Đóng gói và thành phẩm.

Mặt nạ COKO có tốt không?

  • Trả lời thẳng thắn cho bạn luôn, mặt nạ sinh học COKO thực sự rất tốt. Bạn có thể kiểm chứng qua từ khóa mặt nạ coko review. Google.com sẽ cho bạn rất nhiều câu trả lời từ cộng đồng mạng cũng như các bloger beauty nổi tiếng.
  • Bên cạnh đó, mặt nạ COKO không những được chất nhận về chất lượng của Bộ y tế Việt Nam mà còn dễ dàng được Bộ y tế các quốc gia phát triển công nhận như Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.
  • Đặt biệt là mặt nạ COKO Việt Nam được chứng nhận chất lượng bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA Hoa Kỳ

Mặt nạ COKO giá bao nhiêu?

Hiện COKO Việt Nam đang có 4 loại mặt nạ sinh học có bán lẻ như sau:

Đó là đối với khách mua lẻ, còn đối với đại lý hoặc khách sỉ sẽ có những chiết khấu và giá ưu đãi hơn nhiều. Inbox Fanpage Phương An cosmetic để được tư vấn và hỗ trợ.

Mua mặt nạ COKO ở Buôn Ma Thuột

Bạn có thể mua mặt nạ COKO theo 2 kênh là: Kênh truyền thống gồm các siêu thị như BigC, Vinmart, MediCare, chuỗi nhà thuốc Pharmacity hoặc kênh online từ các đại lý phân phối của COKO Việt Nam.

Hiện tại Phương An là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm COKO Việt Nam tại khu vực Tây Nguyên. Không chỉ riêng Đak lak, nếu bạn ở các khu vực khác như Gia Lai, Kon Tum, Đà Lạt, Đăk Nông đều có thể mua được mặt nạ sinh học COKO.

Quyền lợi và chính sách hệ thống phân phối COKO Việt Nam

mặt nạ COKOInbox fanpage Phương An Cosmetic để có những hỗ trợ cho khách sỉ tốt nhất!

Với cương vị là nhà phân phối độc quyền, Mỹ Phẩm Phương An và đội ngũ của mình sẽ luôn hết sức giúp bạn thành công hơn với mặt nạ COKO và các sản phẩm khác của COKO Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mỹ phẩm Phương An – Shop mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại BMT chuyên mỹ phẩm xách tay chính hãng châu Âu như Pháp, Đức, châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *