Blog

Mỹ phẩm BMT – Giới thiệu Mỹ Phẩm Phương An BMT

Mỹ phẩm Phương An – Mỹ phẩm xách tay chính hãng Pháp, Hàn Quốc, Nhật tại BMT

Mỹ Phẩm Phương An là ai?

Mỹ Phẩm Phương An là một hệ thống phân phối sỉ và lẻ các dòng mỹ phẩm xách tay chính hãng từ các nước Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan.

Được tách ra từ hệ thống siệu thị mini Phương An, tạp hóa Phương An, một cái tên rất quen thuộc với người dân Buôn Ma Thuột đặc biệt là bà con khu vực P. Eatam, TP.BMT.

Với thương hiệu Phương An uy tín hơn 30 năm nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da, trang điểm của đại đa số chị em phụ nữ Mỹ Phẩm Phương An đã ra đời.

Các dòng mỹ phẩm chính hãng ở bmt được phân phối bởi Mỹ Phẩm Phương An

  • Mỹ phẩm chăm sóc da mặt : dụng cụ chăm sóc da, kem đặc trị, mặt nạ, mặt nạ ngủ, nước hoa hồng, sửa rửa mặt, tẩy tế bào chết.
  • Mỹ phẩm chăm sóc toàn thân: Kem chống nắng, kem dưỡng da, kem tẩy lông, lăn khử mùi, serum dưỡng da, sữa tắm, tắm trắng body, xịt khoáng.
  • Mỹ phẩm chăm sóc tóc: Dầu gội, thuốc nhộm tóc, tinh dầu dưỡng tóc, ủ tóc.
  • Đồ trang điểm: Bông tẩy trang, kẻ mắt, kem nền, kem che khuyết điểm, má hồng, mascara, phấn nước, sơn móng, phấn phủ nền, màu mắt, nước tẩy trang.
  • Nước Hoa : Tinh dầu nước hoa pháp
  • Tinh bột thiên nhiên: Tinh bột nghệ, tinh bột đậu đỏ
  • Son môi

Mỹ phẩm xách tay tại BMT ở Phương An.

Đây là lợi thế của Phương An về nguồn hàng khi có được nhiều mối quan hệ ở các nước nổi tiếng trên thế giới về mỹ phẩm. Do đó mỹ phẩm xách tại tại bmt của Phương An được order trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc các đơn vị bỏ sỉ.

Mỹ phẩm giá rẻ tại BMT

Ngoài yếu tố mỹ phẩm xách tay, số lượng nhập hàng rất lớn nên nguồn đầu vào tại shop sẽ được giảm đi rất nhiều, chí phí mặt bằng của shop mỹ phẩm ở BMT cũng đã có sẵn.

Do đó, Phương an tự tin là shop mỹ phẩm giá rẻ nhất ở BMT.

Bạn đang tìm nơi cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc BMT, mỹ phẩm xách tay, mỹ phẩm chính hãng và mỹ phẩm giá rẻ nữa thì shop mỹ phẩm Phương An là một lựa chọn thông minh và tuyệt vời dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mỹ phẩm Phương An – Shop mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại BMT chuyên mỹ phẩm xách tay chính hãng châu Âu như Pháp, Đức, châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *